Dịch vụ xử lý tranh chấp về tên miền của SB sau hơn 15 năm đã tư vấn thành công cho nhiều khách có tranh chấp về tên miền tại Việt Nam và quốc tế. SB được Legal500, ASIA LAW, WTR xếp hạng là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Vậy sử dụng dịch vụ xử lý tranh chấp về tên miền của SB mang lại những lợi ích như thế nào cho Khách hàng?

Với đội ngũ luật sư về tên miền được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý tranh chấp về tên miền, SB được đánh giá cao ở những khía cạnh dưới đây:

 • Xử lý được tranh chấp về tên miền qua con đường hành chính hoặc khởi kiện tại tòa
 • Dịch vụ xử lý tranh chấp tên miền của SB sẽ tối ưu chi phí xử lý tranh chấp về tên miền cho Khách hàng

Với đội ngũ luật sư tên miền 17 kinh nghiệm, SB sẽ lên phương án xử lý tranh chấp về tên miền cho Khách hàng theo hướng tối đa quyền lợi hoặc giảm thiểu thiệt hại, song song với đó là lựa chọn cách xử lý vấn đề hiệu quả về mặt chi phí.

Dịch vụ xử lý tranh chấp về tên miền
 • Tư vấn một chiến lược xử lý xử lý tranh chấp về tên miền toàn diện cho Khách hàng

Mỗi đối tượng xử lý tranh chấp về tên miền đòi hỏi các cách tiếp cận xử lý khác nhau. Ngoài ra, phụ thuộc vào mức độ tranh chấp, chủ thể tranh chấp hoặc chủ thể quyền, tình trạng của bằng chứng mà SB sẽ đưa ra cho Khách hàng cách thức xử lý tranh chấp tên miền tương ứng. Ví dụ tên miền gắn với Nhãn hiệu đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, tên miền quốc tế, tên miền quốc gia.

Chúng tôi có thể giúp cho khách hàng các công việc sau:

+ Điều tra thị trường về bên có tranh chấp về tên miền để nắm rõ được những điểm yếu, điểm mạnh của họ cũng như biết được mong muốn thực sự của bên tranh chấp.

+ Thu thập, lưu trữ bằng chứng về hành vi xâm phạm tên miền

Phải nói rằng phát hiện ra hành vi xâm phạm tên miền đã là một thách thức thì việc lưu trữ bằng chứng đó để làm cơ sở nộp đơn yêu cầu xử lý ra cơ quan chức năng hay làm cơ sở xác định thiệt hại còn quan trọng và khó khăn hơn. SB với đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm biết cách thức để lưu bằng một cách hợp lệ nhất cho khách hàng.

+ Đưa ra ý kiến pháp lý đối với tranh chấp về tên miền

Đội ngũ luật sư của SB sẽ đưa ra những đánh giá pháp lý khác nhau về đối tượng tranh chấp cũng như lợi thế, bất lợi của tranh chấp để Khách hàng nắm được và có quyết định tiếp tục theo đuổi vụ việc hay không. Trường hợp theo đuổi thì sẽ tiếp cận theo hướng nào.

+ Thay mặt Doanh nghiệp, cá nhân Xử lý tranh chấp về tên miền

Một thử thách lớn đối với doanh nghiệp đó là chuẩn bị hồ sơ xử lý tranh chấp về tên miền đúng theo quy định. Bên cạnh đó, việc quản lý và theo dõi đơn yêu cầu xử lý xử lý tranh chấp về tên miền trong khoảng thời gian là một việc không hề dễ dàng. Nhìn nhận được các khó khăn này của doanh nghiệp, cá nhân, SB quyết định cung cấp dịch vụ xử lý xử lý tranh chấp về tên miền cho doanh nghiệp tại Cục tên miền.

Phạm vi dịch vụ xử lý xử lý tranh chấp về tên miền của SB gồm các bước sau:

+ Tiến hành đàm phán thương lượng giữa hai bên xâm phạm và bên có quyền lợi bị xâm phạm;

+ Soạn hồ sơ yêu cầu xử lý về mặt hành chính hành vi xâm phạm tên miền;

+ Làm việc với cơ quan chức năng để tiến hành xử lý hành vi xâm phạm về tên miền;

+ Khởi kiện ra tòa để đòi bồi thường về xâm phạm tên miền;

+ Bảo vệ quyền lợi tối đa cho chủ thể quyền bị xâm phạm;

+ Sang tên tên miền cho đúng chủ thể.

 • Uy tín dịch vụ xử lý tranh chấp tên miền của SB đã được khẳng định

Trong nhiều năm liền SB được các tổ chức xếp hạng hãng luật uy tín trên thế giới như Legal500, World Trademark Review đánh giá là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam.

 • Khách hàng nói gì về dịch vụ của SB

+ Legal 500:

 • SB xử lý một loạt các công việc cho khách hàng nước ngoài và trong nước về các vấn đề xuyên biên giới liên quan đến bản quyềnsáng chếkiểu dáng và nhãn hiệu. Các công việc do luật sư Nguyễn Tiến Hòa và Phạm Duy Khương đứng đầu, đây là những luật sư có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thực thi nhãn hiệu. Đối với các vụ việc liên quan đến nhãn hiệu xuyên biên giới, công ty có liên minh với các công ty ở các nước khác như Lào, Campuchia và Myanmar.
 • SB có các đội mạnh chuyên biệt trong từng chủ đề của SHTT. Do đó, SB có khả năng đưa ra các tư vấn đặc biệt và xuất sắc trong những trường hợp khó khăn.
 • Phạm Duy Khương là một luật sư rất có trách nhiệm với những tư vấn thông minh cho khách hàng của mình.
 • SB nổi bật ở phương thức, khả năng đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp và kỹ năng hợp tác với các cộng sự.

Để được tư vấn về cách thức xử lý tranh chấp về tên miền hiệu quả, tối ưu về mặt chi phí, Quý khách hàng có thể liên hệ với SB theo thông tin dưới đây:

SB

Email: info@sbiplaws.com / khuong.pham@sbiplaws.com

Sdt: 0973292669

Hoặc Quý khách hàng có thể gửi thông tin chi tiết qua bảng điền thông tin dưới đây:

  Họ và tên *

  Email *

  Tiêu đề

  Nội dung