Dịch vụ xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ của SB sau hơn 15 năm đã tư vấn thành công cho khách xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế. SB được Legal500, ASIA LAW, WTR xếp hạng là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Vậy sử dụng dịch vụ xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ của SB mang lại những lợi ích như thế nào cho Khách hàng?

Với đội ngũ luật sư về sở hữu trí tuệ (SHTT) được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, SB được đánh giá cao ở những khía cạnh dưới đây:

Xử lý được vi phạm về sở hữu trí tuệ (SHTT) thuộc các đối tượng khác nhau qua con đường hành chính hoặc khởi kiện tại tòa:

 • Xử lý xử lý vi phạm về bản quyền: phần mềm, tác phẩm mỹ thuật ứng dựng, tác phẩm viết, bài hát
 • Xử lý tranh chấp sở hữu trí tuệ về tên miền

Tối ưu về mặt chi phí xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ

Với đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ 17 kinh nghiệm, SB sẽ lên phương án xử lý xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ cho Khách hàng theo hướng tối đa phạm vi phạm bảo hộ hoặc giảm thiểu thiệt hại, song song với đó là lựa chọn cách xử lý vấn đề hiệu quả về mặt chi phí.

Xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ cho Khách hàng

Tư vấn một chiến lược xử lý xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ toàn diện cho Khách hàng

Mỗi đối tượng xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ đòi hỏi các cách tiếp cận xử lý khác nhau. Ngoài ra, phụ thuộc vào mức độ vi phạm, chủ thể vi phạm hoặc chủ thể quyền, tình trạng của bằng chứng mà SB sẽ đưa ra cho Khách hàng cách thức xử lý tranh chấp sở hữu trí tuệ tương ứng.

Chúng tôi có thể giúp cho khách hàng các công việc sau:

+ Điều tra thị trường về hành vi bị nghi ngờ xâm phạm

Dựa trên đối tượng bị xâm phạm về quyền sở hữu trí tuệ và dựa trên thông tin của Khách hàng cung cấp, SB có thể tiến hành đi khảo sát thị trường, khảo sát trên các kênh thông tin khác nhau để xác định được danh tính bên đang có hành vi xâm phạm hoặc nguồn gốc của hàng hóa vi phạm.

+ Thu thập, lưu trữ bằng chứng về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

Phải nói rằng phát hiện ra hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã là một thách thức thì việc lưu trữ bằng chứng đó để làm cơ sở nộp đơn yêu cầu xử lý ra cơ quan chức năng hay làm cơ sở xác định thiệt hại còn quan trọng và khó khăn hơn. SB với đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm biết cách thức để lưu bằng một cách hợp lệ nhất cho khách hàng.

+ Giám định hành vi xâm phạm về sở hữu trí tuệ

Để kết luận một hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ như hành vi xâm phạm quyền về nhãn hiệu, hàng giả, hàng nhái thì ý kiến của một bên thứ ba có chức năng kết luận hành vi đang bị nghi ngờ đó có thực sự xâm phạm quyền của chủ thể quyền không là một việc làm hết sức cần thiết.

SB sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ để giám định hành vi xâm phạm như vậy tại cơ quan có thẩm quyền.

+ Thay mặt Doanh nghiệp, cá nhân Xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ

Một thử thách lớn đối với doanh nghiệp đó là chuẩn bị hồ sơ xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ đúng theo quy định. Bên cạnh đó, việc quản lý và theo dõi đơn yêu cầu xử lý xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ trong khoảng thời gian là một việc không hề dễ dàng. Nhìn nhận được các khó khăn này của doanh nghiệp, cá nhân, SB quyết định cung cấp dịch vụ xử lý xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ.

Phạm vi dịch vụ xử lý xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ của SB gồm các bước sau:

 • Tiến hành đàm phán thương lượng giữa hai bên xâm phạm và bên có quyền lợi bị xâm phạm;
 • Soạn hồ sơ yêu cầu xử lý về mặt hành chính hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Làm việc với cơ quan chức năng để tiến hành xử lý hành vi xâm phạm quyền về sở hữu trí tuệ;
 • Khởi kiện ra tòa để đòi bồi thường về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 • Bảo vệ quyền lợi tối đa cho chủ thể quyền bị xâm phạm;

Uy tín dịch vụ xử lý vi phạm tranh chấp sở hữu trí tuệ của SB đã được khẳng định

Trong nhiều năm liền SB được các tổ chức xếp hạng hãng luật uy tín trên thế giới như Legal500, World Trademark Review đánh giá là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam.

 • Khách hàng nói gì về dịch vụ của SB

+ Legal 500:

 • SB xử lý một loạt các công việc cho khách hàng nước ngoài và trong nước về các vấn đề xuyên biên giới liên quan đến bản quyền, sáng chếnhãn hiệu. Các công việc do luật sư Nguyễn Tiến HòaPhạm Duy Khương đứng đầu, đây là những luật sư có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thực thi nhãn hiệu. Đối với các vụ việc liên quan đến nhãn hiệu xuyên biên giới, công ty có liên minh với các công ty ở các nước khác như Lào, Campuchia và Myanmar.
 • SB có các đội mạnh chuyên biệt trong từng chủ đề của SHTT. Do đó, SB có khả năng đưa ra các tư vấn đặc biệt và xuất sắc trong những trường hợp khó khăn.
 • Phạm Duy Khương là một luật sư rất có trách nhiệm với những tư vấn thông minh cho khách hàng của mình.
 • SB nổi bật ở phương thức, khả năng đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp và kỹ năng hợp tác với các cộng sự.

Để được tư vấn về cách thức xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hiệu quả, tối ưu về mặt chi phí, Quý khách hàng có thể liên hệ với SB theo thông tin dưới đây:

SB

Email: info@sbiplaws.com/khuong.pham@sbiplaws.com

Sdt: 0973292669

Hoặc Quý khách hàng có thể gửi thông tin chi tiết qua bảng điền thông tin dưới đây:

  Họ và tên *

  Email *

  Tiêu đề

  Nội dung