Dịch vụ xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ của SB sau hơn 15 năm đã tư vấn thành công cho nhiều khách có tranh chấp về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế. SB được Legal500, ASIA LAW, WTR xếp hạng là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Vậy sử dụng dịch vụ xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ của SB mang lại những lợi ích như thế nào cho Khách hàng?

Với đội ngũ luật sư về sở hữu trí tuệ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, SB được đánh giá cao ở những khía cạnh dưới đây:

Xử lý được tranh chấp về sở hữu trí tuệ khác nhau qua con đường hành chính hoặc khởi kiện tại tòa

+ Xử lý tranh chấp sở hữu trí tuệ về Nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý

+ Xử lý tranh chấp sở hữu trí tuệ về Sáng chế, giải pháp hữu ích

+ Xử lý tranh chấp sở hữu trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp

+ Xử lý xử lý tranh chấp về bản quyền: phần mềm, tác phẩm mỹ thuật ứng dựng, tác phẩm viết, bài hát

+ Xử lý tranh chấp sở hữu trí tuệ về tên miền

Tối đa chi phí xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ cho Khách hàng

Với đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ 17 kinh nghiệm, SB sẽ lên phương án xử lý xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ cho Khách hàng theo hướng tối đa quyền lợi hoặc giảm thiểu thiệt hại, song song với đó là lựa chọn cách xử lý vấn đề hiệu quả về mặt chi phí.

Dịch vụ xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ

Tư vấn một chiến lược xử lý xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ toàn diện cho Khách hàng

Mỗi đối tượng xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ đòi hỏi các cách tiếp cận xử lý khác nhau. Ngoài ra, phụ thuộc vào mức độ tranh chấp, chủ thể tranh chấp hoặc chủ thể quyền, tình trạng của bằng chứng mà SB sẽ đưa ra cho Khách hàng cách thức xử lý tranh chấp sở hữu trí tuệ tương ứng.

Chúng tôi có thể giúp cho khách hàng các công việc sau:

 • Điều tra thị trường về bên có tranh chấp về sở hữu trí tuệ để nắm rõ được những điểm yếu, điểm mạnh của họ cũng như biết được mong muốn thực sự của bên tranh chấp;
 • Thu thập, lưu trữ bằng chứng về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;

Phải nói rằng phát hiện ra hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã là một thách thức thì việc lưu trữ bằng chứng đó để làm cơ sở nộp đơn yêu cầu xử lý ra cơ quan chức năng hay làm cơ sở xác định thiệt hại còn quan trọng và khó khăn hơn. SB với đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm biết cách thức để lưu bằng một cách hợp lệ nhất cho khách hàng.

 • Đưa ra ý kiến pháp lý đối với tranh chấp về sở hữu trí tuệ

Đội ngũ luật sư của SB sẽ đưa ra những đánh giá pháp lý khác nhau về đối tượng tranh chấp cũng như lợi thế, bất lợi của tranh chấp để Khách hàng nắm được và có quyết định tiếp tục theo đuổi vụ việc hay không. Trường hợp theo đuổi thì sẽ tiếp cận theo hướng nào.

 • Thay mặt Doanh nghiệp, cá nhân Xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ

Một thử thách lớn đối với doanh nghiệp đó là chuẩn bị hồ sơ xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ đúng theo quy định. Bên cạnh đó, việc quản lý và theo dõi đơn yêu cầu xử lý xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ trong khoảng thời gian là một việc không hề dễ dàng. Nhìn nhận được các khó khăn này của doanh nghiệp, cá nhân, SB quyết định cung cấp dịch vụ xử lý xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp.

Phạm vi dịch vụ xử lý xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ của SB gồm các bước sau:

+ Tiến hành đàm phán thương lượng giữa hai bên xâm phạm và bên có quyền lợi bị xâm phạm;

+ Soạn hồ sơ yêu cầu xử lý về mặt hành chính hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;

+ Làm việc với cơ quan chức năng để tiến hành xử lý hành vi xâm phạm quyền về sở hữu trí tuệ;

+ Khởi kiện ra tòa để đòi bồi thường về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;

+ Bảo vệ quyền lợi tối đa cho chủ thể quyền bị xâm phạm;

Uy tín dịch vụ xử lý tranh chấp về sở hữu trí tuệ của SB đã được khẳng định

Trong nhiều năm liền SB được các tổ chức xếp hạng hãng luật uy tín trên thế giới như Legal500, World Trademark Review đánh giá là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng nói gì về dịch vụ sở hữu trí tuệ của SB

+ Legal 500:

 • SB xử lý một loạt các công việc cho khách hàng nước ngoài và trong nước về các vấn đề xuyên biên giới liên quan đến bản quyền, sáng chếnhãn hiệu. Các công việc do luật sư Nguyễn Tiến Hòa giám và Phạm Duy Khương đứng đầu, đây là những luật sư có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thực thi nhãn hiệu. Đối với các vụ việc liên quan đến nhãn hiệu xuyên biên giới, công ty có liên minh với các công ty ở các nước khác như Lào, Campuchia và Myanmar.
 • SB có các đội mạnh chuyên biệt trong từng chủ đề của SHTT. Do đó, SB có khả năng đưa ra các tư vấn đặc biệt và xuất sắc trong những trường hợp khó khăn.
 • Phạm Duy Khương là một luật sư rất có trách nhiệm với những tư vấn thông minh cho khách hàng của mình.
 • SB nổi bật ở phương thức, khả năng đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp và kỹ năng hợp tác với các cộng sự.

Để được tư vấn về cách thức xử lý tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ hiệu quả, tối ưu về mặt chi phí, Quý khách hàng có thể liên hệ với SB theo thông tin dưới đây:

SB

Email: [email protected]/[email protected]

Sdt: 0973292669

Hoặc Quý khách hàng có thể gửi thông tin chi tiết qua bảng điền thông tin dưới đây:

  Họ và tên *

  Email *

  Tiêu đề

  Nội dung