Dịch vụ đăng ký bản quyền của SB sau hơn 15 năm đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Vậy sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền của SB mang lại những lợi ích như thế nào cho Khách hàng?

Với đội ngũ luật sư bản quyền giàu kinh nghiệm đã măng lại những ưu thế nổi bật dưới đây cho dịch vụ đăng ký bản quyền của SB

Lựa chọn hình thức đăng ký bản quyền phù hợp

Bản quyền gồm có nhiều đối tượng khác nhau như bài bát, bản vẽ, bản thiết kế, bản nhạc, lời bài hát, phần mềm, game, tác phẩm mỹ thuật ứng dụng. Việc phân loại và lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp để tối đa phạm vi bảo hộ của bản quyền không phải là một việc dễ dàng. Đặc biệt khi có nhiều đối tượng còn nằm đan xen, chồng chéo giữa cả Bản quyền hay Nhãn hiệu, Bản Quyền hay Kiểu dáng, Bản quyền hay Sáng chế.

Đội ngũ luật sư của SB sẽ giúp khách hàng phân loại và lựa chọn hình thức đăng ký để tối đa nhất phạm vi, thời hạn bảo hộ cho chủ thể quyền.

Dịch vụ đăng ký bản quyền của SB sẽ tối ưu chi phí đăng ký cho Khách hàng

Với đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ 17 kinh nghiệm, SB sẽ lên phương án đăng ký bản quyền cho Khách hàng theo hướng tối đa phạm vi phạm bảo hộ, song song với đó là lựa chọn cách thức đăng ký hiệu quả về mặt chi phí.

Tư vấn một chiến lược đăng ký bản quyền toàn diện cho Khách hàng

SB có một quy trình tư vấn hoàn chỉnh được kiện toàn trong 15 năm cho các khách hàng trong nước và quốc tế, cá nhân và tổ chức. Chúng tôi có thể giúp cho khách hàng các công việc sau:

+ Thay mặt Doanh nghiệp, cá nhân Đăng ký bản quyền tại Cục bản quyền

Một thử thách lớn đối với doanh nghiệp đó là chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền đúng theo quy định, lựa chọn phạm vi đăng ký tối đa quyền lợi hiện tại cũng như kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Bên cạnh đó, việc quản lý và theo dõi đơn đăng ký bản quyền là một việc không hề dễ dàng. Nhìn nhận được các khó khăn này của doanh nghiệp, cá nhân, SB quyết định cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền cho doanh nghiệp tại Cục bản quyền.

Dịch vụ đăng ky bản quyền

Phạm vi dịch vụ đăng ký bản quyền của SB gồm các bước sau:

+ Soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền:

Hồ sơ đăng ký bản quyền tuỳ theo từng đối tượng sẽ gồm những tài liệu như dưới đây:

 • Giấy ủy quyền (Mẫu của SB)
 • Tuyên bố quyền sở hữu (Mẫu của SB)
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (áp dụng nếu người nộp đơn là pháp nhân)
 • Chứng minh nhân dân (áp dụng nếu người nộp đơn là cá nhân)
 • Mô tả tác phẩm (Mẫu của SB)
 • Bản cam kết (Mẫu của SB)

          Thời gian cấp giấy chứng nhận bản quyền tác phẩm: 10-25 ngày

+ Nộp đơn đăng ký bản quyền tại Cục bản quyền;

+ Theo dõi đơn đăng ký bản quyền cho Khách hàng cho đến ký có kết quả cuối cùng;

+ Đại diện Khách hàng trong việc trả lời các sửa đổi, thiếu sót có thể có trong quá trình nộp đơn đăng ký bản quyền;

+ Nộp phí cấp Giấy chứng nhận quyền tác giả;

+ Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền cho Khách hàng khi nhận được từ Cục bản quyền;

Đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ am hiểu về luật bản quyền tại Việt Nam và thế giới

Theo quy định của công ước Berne thì tác phẩm được tự động bảo hộ bản quyền từ thời điểm được định hình dưới một hình thức nhất định, phạm vi bảo hộ là tại toàn bộ các nước là thành viên của công ước Berne. Dù được bảo hộ, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp việc đăng ký là cần thiết.

SB không chỉ có thế mạnh ở đăng ký bản quyền trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn đặc biệt xuất sắc trong việc tư vấn pháp lý về sở hữu trí tuệ tại nhiều nước khác nhau trên thế giới nhờ vào đội ngũ luật sư đối tác truyền thống, được xác lập, sàng lọc qua hơn 15 năm hành nghề. Chính điều này giúp cho doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam và kinh doanh ra quốc tế được trang bị về cách thức xác lập, phát triển bản quyền tại Quốc tế đúng pháp luật và bền vững.

Dịch vụ đăng ký bản quyền của SB đã được khẳng định

Trong nhiều năm liền SB được các tổ chức xếp hạng hãng luật uy tín trên thế giới như Legal500, World Trademark Review đánh giá là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng nói gì về dịch vụ của SB

+ Legal 500:

 • SB xử lý một loạt các công việc cho khách hàng nước ngoài và trong nước về các vấn đề xuyên biên giới liên quan đến bản quyền, sáng chếnhãn hiệu. Các công việc do luật sư Nguyễn Tiến Hòa giám và Phạm Duy Khương đứng đầu, đây là những luật sư có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thực thi bản quyền. Đối với các vụ việc liên quan đến bản quyền xuyên biên giới, công ty có liên minh với các công ty ở các nước khác như Lào, Campuchia và Myanmar.
 • SB có các đội mạnh chuyên biệt trong từng chủ đề của SHTT. Do đó, SB có khả năng đưa ra các tư vấn đặc biệt và xuất sắc trong những trường hợp khó khăn.
 • Phạm Duy Khương là một luật sư rất có trách nhiệm với những tư vấn thông minh cho khách hàng của mình.
 • SB nổi bật ở phương thức, khả năng đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp và kỹ năng hợp tác với các cộng sự.

Để được tư vấn về cách thức và chiến lược đăng ký, bảo hộ bản quyền hiệu quả, tối ưu về mặt chi phí, Quý khách hàng có thể liên hệ với SB theo thông tin dưới đây:

SB

Email: [email protected]/[email protected]

Sdt: 0973292669

Hoặc Quý khách hàng có thể gửi thông tin chi tiết qua bảng điền thông tin dưới đây:

  Họ và tên *

  Email *

  Tiêu đề

  Nội dung