Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của SB sau hơn 15 năm đã tư vấn thành công cho hơn 8000 Khách hàng đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế. SB được Legal500, ASIA LAW, WTR xếp hạng là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam. Vậy sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của SB mang lại những lợi ích như thế nào cho Khách hàng?

Việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu là điều hết sức quan trọng đối với phát triển doanh nghiệp bền vững và an toàn. Nhờ kinh nghiệm được tích luỹ sau nhiều năm tư vấn luật sở hữu trí tuệ, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của SB được khách hàng đánh giá và ghi nhận ở những điểm nổi bật dưới đây:

 • Tối đa chi phí đăng ký nhãn hiệu cho Khách hàng

Với đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ 17 kinh nghiệm, SB sẽ lên phương án đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) cho Khách hàng theo hướng tối đa phạm vi phạm bảo hộ, song song với đó là lựa chọn cách thức đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) hiệu quả về mặt chi phí.

 • Tư vấn một chiến lược đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) toàn diện cho Khách hàng

SB có một quy trình tư vấn hoàn chỉnh được kiện toàn trong 15 năm cho các khách hàng trong nước và quốc tế, cá nhân và tổ chức. Chúng tôi có thể giúp cho khách hàng các công việc sau:

+ Điều tra khả năng đưa sản phẩm ra thị trường:

Một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tại trong nước hay quốc tế cần đảm bảo nhãn hiệu (thương hiệu) mang sản phẩm đó không trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu đã được một bên khác đăng ký trước. Đội ngũ luật sư của SB sẽ lập chiến lược phù hợp đối với từng loại sản phẩm để có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất về các rủi ro, an toàn khi đưa sản phẩm ra thị trường.

+ Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) trước khi nộp đơn chính thức tại Cục sở hữu trí tệu

Ở Việt Nam, quyền sở hữu nhãn hiệu được thiết lập trên cơ sở ai đăng ký trước thì quyền ưu tiên dành cho người đó (first to file). Hàng năm có hàng chục nghìn đơn đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) được nộp, ý tưởng giống hoặc tương tự giữa các bên là điều dễ gặp. Người nộp đơn nên tiến hành tra cứu trước khi nộp đơn đăng ký chính thức. Kết quả tra cứu sẽ cho thấy nhãn hiệu (thương hiệu) của Người nộp đơn có trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu (thương hiệu) của người khác đã được đăng ký cho cùng loại sản phẩm hay các sản phẩm tương tự hay không.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của SB

Việc này là hết sức cần thiết để tránh trường hợp sau thời gian chờ đợi đơn đăng ký nhãn hiệu được phê duyệt (ít nhất 16-18 tháng) thì kết quả nhận được lại là Nhãn hiệu không được cấp độc quyền, khi đó doanh nghiệp, cá nhân sẽ phải làm lại một nhãn hiệu khác.

Chính vì vậy, để đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu), SB cung cấp dịch giúp doanh nghiệp, tổ chức tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu. Thông tin cơ bản cần biết của việc tra cứu nhãn hiệu như sau:

 • Thời gian tra cứu: 05 ngày
 • Tài liệu tra cứu: Người nộp đơn cần cung cấp cho chúng tôi tài liệu sau để tiến hành tra cứu:
 • 05 mẫu nhãn hiệu;
 • Danh mục hàng hoá/dịch vụ mang nhãn hiệu.

+ Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của SB sẽ thay mặt Doanh nghiệp, cá nhân Đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ

Một thử thách lớn đối với doanh nghiệp đó là chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) đúng theo quy định, lựa chọn phạm vi đăng ký tối đa quyền lợi hiện tại cũng như kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Bên cạnh đó, việc quản lý và theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) trong khoảng thời gian hai năm là một việc không hề dễ dàng. Nhìn nhận được các khó khăn này của doanh nghiệp, cá nhân, SB quyết định cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) cho doanh nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ.

Phạm vi dịch vụ đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) của SB gồm các bước sau:

+ Tra cứu nhãn hiệu (như nêu ở phần trên) để đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu (thương hiệu);

+ Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu);

+ Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ;

+ Nộp phí đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu);

+ Theo dõi đơn đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) cho Khách hàng cho đến ký có kết quả cuối cùng;

+ Đại diện Khách hàng trong việc trả lời các sửa đổi, thiếu sót có thể có trong quá trình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu);

+ Theo dõi và phát hiện các nhãn hiệu khác có nguy cơ ảnh hưởng đến nhãn hiệu (thương hiệu) của Khách hàng để tư vấn hướng xử lý phù hợp;

+ Bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu) cho Khách hàng khi nhận được từ Cục sở hữu trí tuệ;

+ Thông báo cho Khách hàng khi đến thời hạn gia hạn hiệu lực của Nhãn hiệu (thương hiệu) sau 10 năm.

 • Đội ngũ luật sư có khả năng am hiểu về luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và quốc tế

SB không chỉ có thế mạnh ở đăng ký nhãn hiệu trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn đặc biệt xuất sắc trong việc tư vấn pháp lý về sở hữu trí tuệ tại nhiều nước khác nhau trên thế giới nhờ vào đội ngũ luật sư đối tác truyền thống, được xác lập, sàng lọc qua hơn 15 năm hành nghề. Chính điều này giúp cho doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam và kinh doanh ra quốc tế được trang bị về cách thức xác lập, phát triển nhãn hiệu tại Quốc tế đúng pháp luật và bền vững.

 • Uy tín Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của SB của SB đã được khẳng định

Trong nhiều năm liền SB được các tổ chức xếp hạng hãng luật uy tín trên thế giới như Legal500, World Trademark Review đánh giá là công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam.

 • Khách hàng nói gì về Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của SB

+ Legal 500:

 • SB xử lý một loạt các công việc cho khách hàng nước ngoài và trong nước về các vấn đề xuyên biên giới liên quan đến bản quyền, sáng chế và nhãn hiệu. Các công việc do luật sư Nguyễn Tiến Hòa và Phạm Duy Khương đứng đầu, đây là những luật sư có kinh nghiệm trong việc đăng ký và thực thi nhãn hiệu. Đối với các vụ việc liên quan đến nhãn hiệu xuyên biên giới, công ty có liên minh với các công ty ở các nước khác như Lào, Campuchia và Myanmar.
 • SB có các đội mạnh chuyên biệt trong từng chủ đề của SHTT. Do đó, SB có khả năng đưa ra các tư vấn đặc biệt và xuất sắc trong những trường hợp khó khăn.
 • Phạm Duy Khương là một luật sư rất có trách nhiệm với những tư vấn thông minh cho khách hàng của mình.
 • SB nổi bật ở phương thức, khả năng đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp và kỹ năng hợp tác với các cộng sự.

Để được tư vấn về cách thức và chiến lược đăng ký, bảo hộ nhãn hiệu hiệu quả, tối ưu về mặt chi phí, Quý khách hàng có thể liên hệ với SB theo thông tin dưới đây:

SB

Email: [email protected]/[email protected]

Sdt: 0973292669

Hoặc Quý khách hàng có thể gửi thông tin chi tiết qua bảng điền thông tin dưới đây:

  Họ và tên *

  Email *

  Tiêu đề

  Nội dung